Vans,a Division of VF Outdoor, Inc.

Saturday, December 31, 2011

Dj Delz Top 20 Sneaker Releases Of 2011

Here we goooo Im back, ya boi Dj Delz  with my Top 20 Sneaker Releases Of 2011.It was very hard choosing with all the crazy releases ...enjoy! Watch after the jump......


4 comments:

 1. Delz how you gona forget the china lebrons. Them jawns is hands down top 3! And my list it's number 1! My man! Did you not cop em!

  ReplyDelete
  Replies

  1. Thanh âm bạo liệt vang lên, nhưng ngay sau đó trên đài luyện đan một mảnh đan lô bạo liệt vang lên, lúc này đan hỏa cùng thú hỏa tràn ngập, nhất thời trên đài luyện đan là một mảnh hỗn loạn, không ít luyện dược sư nghe được tiếng hô, trực tiếp thu lò. Luyện đan kiêng kỵ nhất là bị quấy rầy, lúc này có tiếng rống to như vậy, không ít luyện dược sư cũng gặp phải tao ương, đan lô bạo liệt.

   Lúc này ở trên đài luyện đan là một mảnh hỗn loạn, mấy chục vạn người đang xem cũng không biết chuyện gì đã xảy ra, mọi người nghi ngờ và bối rối, nhưng ngay sau đó hướng phía bên ngoài chạy đi.

   Lúc này ở bên trong phòng nhỏ có mấy đạo hơi thở cường hãn cũng tỏa ra ở thân người Nhạc Thành, Nhdongtam
   mu moi ra hom nay
   tim phong tro
   http://nhatroso.com/
   nhạc sàn
   tổng đài tư vấn luật
   văn phòng luật hà nội
   tổng đài tư vấn luật
   thành lập công ty trọn gói
   http://we-cooking.com/
   chém gió
   trung tâm tiếng anhạc Thành cũng cảm thấy mấy đạo hơi thở kia dừng lại ở trên người mình.

   Hai người Đại Song cùng Tiểu Song thừa dịp hỗnloạn cũng trở lại bên người Nhạc Thành, hai nàng lúc này cũng đã đoán được chuyện gì đã xảy ra.

   - Chủ nhân, người không nên động thủ.

   Đại Song Tiểu Song nhìn chủ nhân, hai nàng từ đế đô đi theo chủ nhân đến bây giờ, thấy nhóm người Khiếu Thiên, Tử Long, Yêu Cơ có thể theo sau chủ nhân cùng nhau đại chiến, cùng chủ

   Delete
 2. nah,they cool but no way top 20 in my book

  ReplyDelete

ALL BUSINESS INQUIRIES CONTACT HIREDJDELZ@GMAIL.COM